Hoạt động vẽ tranh theo sách chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

27

Sáng ngày 19/11/2019, tại điểm chính trường TH Hòa Bình A đã diễn ra hoạt động vẽ tranh theo sách với chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Hoạt động do Thư viện trường kết hợp với Liên đội tổ chức nhằm:

– Tyên truyền, giáo dục cho HS hiểu biết sâu sắc và tự hào về truyền thống của nhà trường, truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

– Phát triển trí tưởng tượng và cảm xúc của các em với quyển sách có chủ đề viết về Thầy cô giáo.

– Nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu hội họa của bản thân góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho các em.

– Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của học sinh trong nhà trường để phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới cách học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tham gia hoạt động có 10 em học sinh trong CLB mỹ thuật của trường thuộc điểm chính. Riêng Điểm Ấp 1 và Kênh Gáo đôi được thực hiện tại lớp.

28

Nguồn tin: Cô Võ Thị Kim Nhung – NV Thư viện