Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời 2018

P_20181001_072854

Thầy Trần Hoàng Phúc – P Hiệu trưởng phát động hưởng ứng TL HT Suốt đời 2018

Được sự thống nhất của BGH nhà trường. Bộ phận thư viện cùng với Liên đội Trường TH hòa Bình đã tổ chức các hoạt động tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ để Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân (Hồ Chí Minh)” vào ngày 01/10/2018.

Năm 2018 Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức thống nhất trong cả nước từ ngày 01/10 đến hết ngày 7/10/2018.Trong những năm qua, Tuần lễ học tập suốt đời” đã được các địa phương tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, đã huy động được các sở, ngành, hội, tổ chức, cá nhân tham gia. Bên cạnh đó, nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, xã hội trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ đạt hiệu quả cao.

Thông qua việc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập, hướng tới một xã hội học tập.

Dự kiến các hoạt hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời tại trường còn kéo dài đến hết tuần với các hoạt động triển khai thư viện sách ngoài trời tại điểm chính, bổ sung sách cho góc thư viện lớp, trao đổi sách giữa các lớp.

P_20181001_073538

Đại diện TT CBGV, NV trường phát biểu hưởng ứng TLHT suốt đời 2018

P_20181001_071848

Hoạt động giới thiệu sách của Nhân viên thư viện