TRƯỜNG TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA SỞ GD&ĐT ĐỒNG THÁP.

Ngày 14/12/2018, trường Tiểu học Hòa Bình A đã đón tiếp đoàn đánh giá ngoài về công tác kiểm định giáo dục của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp.

P_20181214_080039

Thầy Trương Thanh Bình, trưởng đoàn đánh giá ngoài giới thiệu về đoàn và ý nghĩa việc đến đánh giá mức độ đạt của Nhà trường về Kiểm định CLGD.

Đoàn đánh giá ngoài gồm 7 thành viên do Thầy Trương Thanh Bình, Trưởng phòng Phòng khảo thí và Kiểm định chất lượng, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn. Đến làm việc với trường lần này, 7 thành viên trong đoàn sẽ thực hiện đánh giá và xác định mức độ đạt được của nhà trường đáp ứng các tiêu chí trong các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục được quy định tại Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT ngày 23/11/2012 của BGD&ĐT.

Trước khi tiến hành đánh giá, thầy Trương Thanh Bình đã có phần giới thiệu về đoàn đánh giá ngoài, nhiệm vụ của đoàn và ý nghĩa của việc đánh giá ngoài.

Tiếp đến, thầy Lương Văn Út, Hiệu trưởng nhà trường tiến hành giới thiệu các thành viên phụ trách các tiêu chuẩn và thông qua báo cáo sơ bộ kết quá đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục tại đơn vị. Qua đó, trường tự đánh giá đạt 23/28 tiêu chí.

P_20181214_081417

Đoàn đánh giá ngoài cùng với các thành viên phụ trách tiêu chuẩn của trường tiến hành công tác đánh giá và xác định mức độ đạt của 28 tiêu chí

Đoàn đánh giá ngoài tiến hành đánh giá và xác định mức độ đạt của nhà trường. Sau hơn 4 giờ làm việc khẳn trương, nghiêm túc, đoàn đã hoàn thành việc kiểm tra minh chứng, đánh giá lại mức độ đạt của 28 tiêu chí. Kết quả, đoàn đánh giá ngoài đã công bố kết quả sơ bộ là trường đạt 18/28 tiếu chí. Kết quả chính thức sẽ được công bố sau./.