THƯ NGÕ VUI XUÂN CÙNG HỌC SINH KHÓ KHĂN

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÒA BÌNH A
***         Hòa Bình, ngày 27 tháng 12 năm 2018

THƯ NGỎ

Về việc vận động ủng hộ kinh phí tổ chức

Chương trình “Văn nghệ & phát quà vui xuân Kỷ hợi 2019”

Năm học 2018 – 2019

Kính gửi đến các cô, chú mạnh thường quân – các bậc phụ huynh học sinh.!

Với truyền thống tương thân, tương ái, giúp đỡ và động viên tinh thần các bạn nghèo, khó khăn vượt qua trở ngại vươn lên trong học tập. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tiếp tục tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi với chủ đề “Xuân giúp bạn” vào lúc 18 giờ 00, ngày 29/01/2019 (24/12/2018 âm lịch) tại sân trường (điểm chính, ấp 2, Hòa Bình)

Chương trình thắp sáng ước mơ 2019:
– Văn nghệ chào mừng.
– Diễn văn khai mạc.
– Phát quà đón xuân cho học sinh nghèo, khó khăn biết vươn lên trong học tập.
– Văn nghệ mừng Đảng mừng xuân.
– Rút thăm hái lộc xuân

Thông qua lá thư ngỏ này, chúng con tha thiết kêu gọi các cô, chú hãy ủng hộ giúp đỡ cho chúng con một phần nào đó về kinh phí tổ chức chương trình và đặc biệt là nguồn quỹ hỗ trợ giúp đỡ cho các bạn nghèo – khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập – cũng như những phần quà xuân 2019 đầy ý nghĩa.

* Hình thức ủng hộ: Mọi sự ủng hộ của quý cô, chú xin gửi qua phong thư và gửi về Giáo viên chủ nhiệm các lớp hoặc liên hệ ủng hộ trực tiếp tại trường. (Có gì vướng mắc xin liên hệ Thầy Lương Văn Út, Hiệu trưởng (0776.113298) – Thầy Trần Hoàng Phúc, Phó Hiệu trưởng (0355.768790) hoặc Thầy Nguyễn Hoàng Em – Tổng phụ trách Đội – 0384.964.903 )

à Thời gian ủng hộ: từ nay cho đến hết ngày 16/01/2019.

Trong khi chờ đợi sự ủng hộ của các cô, chú. Cho phép chúng con – toàn thể đội viên, học sinh trường TH Hòa Bình A gửi đến các cô, chú lời cảm ơn chân thành và lời chúc “Năm mới Tết đến an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý, hỷ sự bất ngờ…!

Con xin trân trọng kính chào!

DUYỆT CỦA BGH

TM. BAN PHỤ TRÁCH ĐỘI