Kế hoạc năm học 2018 – 2019 của Hiệu trưởng Trường TH Hòa Bình A

II. Năm học 2018 – 2019

1. Những thuận lợi và khó khăn

1.1.Thuận lợi

– Năm học 2018 – 2019 tiếp tục kế thừa những thành quả đạt được của năm học trước, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các Ban ngành đoàn thể xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Trực tiếp hơn là tập thể lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông.

– Đa số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm với nhiệm vụ được giao; cơ sở vật chất từng bước được đầu tư, mua sắm ngày càng hoàn thiện và hiện đại, .v.v.

– Niềm tin của phụ huynh với nhà trường ngày càng được nâng cao, phụ huynh đến dự các cuộc họp do trường tổ chức ngày đông đủ hơn.

1.2.Khó khăn

– Thu nhập của cha mẹ học sinh còn thấp, nhiều gia đình học sinh thuộc diện nghèo, cận nghèo, nhà trường gặp không ít khó khăn trong việc thu các khoản theo quy định của học sinh. Nhiều gia đình làm ăn xa hoặc thiếu quan tâm giáo dục con em nên công tác quản lý, phối hợp giáo dục rất khó khăn. Học sinh chậm phát triển trí tuệ có chiều hướng gia tăng.

– Nhà trường không có các phòng chức năng, văn phòng ghép nhiều bộ phận làm việc chung với nhau.